Trải qua những khó khăn từ nửa cuối năm 2008, ngành hàng hải Việt Nam đã thanh lọc đội tàu và đang phát triển trở lại. Ngoài ra, quyết tâm liên tục của đăng kiểm Việt Nam đã thành công đưa đội tàu Việt Nam khỏi danh sách đen của tổ chức Tokyo - MOU lần đầu tiên kể từ khi tham gia tổ chức này năm 1999, giúp các chủ tàu ở vị trí cao hơn khi khai thác tàu ở ngoại quốc.

Được thành lập từ đầu năm 2005, Pioneer Shipbrokers với văn phòng chính được đặt tại số 32 khu Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP. HCM là nơi tập hợp những nhà môi giới hàng hải giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu về thị trường hàng hải trong và ngoài nước cũng như có khả năng nắm bắt nhanh nhất những biến động trên thị trường hàng hải để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và tin cậy trong lĩnh vực mua bán tàu, thuê tàu cũng như đánh giá thị trường và các dịch vụ liên quan.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các phong tục, tập quán của từng địa phương, chúng tôi hiểu rất rõ nhiệm vụ của mình là đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng và là cầu nối cho khách hàng với thị trường hàng hải quốc tế.

Với mong muốn là một địa chỉ tìm đến để khách hàng gửi gắm niềm tin, chúng tôi luôn tận tâm và sẵn sàng làm việc cả ngày lẫn đêm để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất.

Hình ảnh công ty