Sau nhiều năm hoạt động chính trên lĩnh vực mua bán tàu cùng với những mối quan hệ thân thiết lâu năm với các chủ tàu, chủ hàng, các công ty thương mại, khu chế xuất, khu công nghiệp, đối tác khai thác tàu,.... cũng như các bạn bè hoạt động cùng lĩnh vực trong và ngoài nước, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và hợp lý nhất.

Với tôn chỉ chữ tín được đặt lên hàng đầu, mạng lưới khách hàng, đối tác ngày càng được củng cố mở rộng trên phạm vi quốc tế một cách bền vững, chúng tôi cũng đã đang và ngày càng hoàn thiện chuyên môn nghiệp vụ một cách cập nhật nhất nhằm đảm bảo thông tin đến khách hàng nhanh và chính xác nhất. Chúng tôi tin rằng, các dịch vụ được cung cấp tới khách hàng là chất lượng và uy tín nhất.

Đội ngũ môi giới chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm thực tế của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng cả thuê tàu theo chuyến, thuê định hạn lẫn thuê tàu trần. Chúng tôi chuyên môi giới cung cấp nhiều loại tàu (hàng rời, tàu container, tàu dầu,...) và nhiều loại hàng hóa (cement, clinker, tapioca, rice, steel, coal, slag, agri products...) với nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau.

Email: chartering@pioneershipbrokers.com.vn

  • Nguyen-Quoc-Dat.jpg
    NGUYỄN QUỐC ĐẠT
    Di động: 0987 328 291


Bạn cần tư vấn Thuê tàu?

Vui lòng để lại nội dung bạn muốn tư vấn, chúng tôi sẽ giải đáp, gửi email tư vấn và liên hệ lại với bạn